Vé máy bay khuyến mãi

Vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không thường xuyên mở bán vào các đợt và theo mùa trong năm, vì thế khi chúng ta có những dự định sắp tới sẽ đi du lịch, đi công tác hoặc về quê thăm gia đình thì chúng ta hay dành ít thời gian để canh các loại vé máy bay khuyến mãi.

Dưới đây là những thời gian mà hãng hãng không sẽ mở các đợt vé máy bay khuyến mãi:

   1. Hãng VietJet mở bán vé máy bay khuyến mãi:

Hãng Vietjet mở các chương trình vé máy bay khuyến mãi theo đợt, tùy thời điểm. Thường mở bán vé khuyến mãi vào các dịp sau tết sẽ mở các chương trình khuyến mãi cho tháng 4,5,6. Vào mùa hè sẽ mở các vé khuyến mãi vào tháng 9, 10, 11, 12 và khi hãng khai thác đường bay mới hoặc tăng cường chuyến bay hãng sẽ mở vé máy bay khuyến mãi với các loại vé 0 đồng, chương trình 12h, chương trình 0h.

Vé máy bay khuyến mãi VietJet Air

    2. Hãng Jetstar mở bán vé máy bay khuyến mãi:

Vé khuyến mãi hãng Jetstar sẽ mở bán vào thứ 6 hàng tuần với tên gọi của chương trình là thứ 6 khuyến mãi, khuyến mãi cuối tuần, cuối tuần siêu khuyến mãi, khuyến mãi 99.000, khuyến mãi 199.000... sẽ mở bán từ 11h trưa thứ 6 đến 23h59 chủ nhật hàng tuần. Song song với đó hãng còn mở vé máy bay khuyến mãi theo dịp các dịp như mở đường bay mới, tăng cường chuyến bay, đặc biệt là vé máy bay khuyến mãi sẽ được mở bán theo mùa, mỗi mùa sẽ có những loại vé khác nhau, những chương trình khuyến mãi khác nhau, những giá vé khác nhau.

Vé máy bay khuyến mãi Jetstar Pacific

    3. Hãng Vietnam airlines mở bán vé máy bay khuyến mãi:

Vé máy bay khuyến mãi hãng hàng không Vietnam Airlines thường sẽ được mở vào các mùa trong năm với các chương trình: Chương trình khuyến mãi đặc biệt chào hè 2015, vé máy bay khuyến mãi mùa thu, chương trình mùa thu vàng, song song với các chương trình trên hãng Vietnam airlines thường xuyên mở các loại vé máy bay khuyến mãi hạng A, giá rất rẻ cho dù là đi cận ngày, thậm chí có những lúc rẻ hơn các hãng hàng không giá rẻ như VietJet hay Jetstar.

Vé máy khuyến mãi Vietnam Airlines

    4. Vé máy bay khuyến mãi đi quốc tế:

Đặt vé máy bay đi quốc tế đòi hỏi bạn phải thăm dò rất nhiều hãng hàng không trên thế giới để tìm ra giá vé rẻ nhất.

Trong khu vực Đông Nam Á các khách hàng thường đi du lịch tại các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Mianma.

Với khu vực trên thì chúng ta có thể đặt vé máy bay khuyến mãi qua các hãng như Air Asia, Tiger, VietJet, Jetstar, Vietnam Airlines

Vé khuyến mãi có thực hay không?

Trước kia các hãng hàng không thường mở các loại vé máy bay khuyến mãi số lượng ít, nhưng hiện nay càng ngày hãng càng mở các vé khuyến mãi với số lượng lớn hơn và càng dể dàng mua được các loại vé khuyến mãi. Khi có chương trình khuyến mãi các bạn nên chuẩn bị cho mình máy tínhcanh giờ bắt đầu khuyến mãi thì vào trực tiếp trang web hãng khuyến mãi để đặt hoặc vào website: Bautroi24h.com để đặt hoặc gọi trực tiếp vào số 0934.131.121, 0989.747.614

Do thời gian khuyến mãi bán vé giá rẻ của các hãng hàng không đưa ra rất ngắn nên để tìm mua được trên mạng, chúng ta phải chuẩn bị trước thông tin cá nhân (tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu…) để nhanh chóng điền vào form hệ thống. Khách hàng không nên đặt vé vào những ngày cuối tuần vì giá sẽ cao hơn. Mua vé bay vào buổi đêm thường rẻ hơn ban ngày. Khách mua vé bắt buộc phải thanh toán trực tuyến. Các hãng hàng không trong nước có thể trả bằng thẻ ATM nhưng các hãng hàng không nước ngoài lại buộc thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế.

Khi tới giờ khuyến mãi các bạn nên bình tĩnh, chọn đúng ngày giờ, nhập đúng thông tin, không nên vội vàng mà đặt nhầm, các loại vé khuyến mãi thường là loại vé không hoàn, không thay đổi, nếu có thay đổi được thì phí cũng rất cao, vì thế các bạn nên cẩn thận trong từng thao tác.

 

Các hãng đua nhau giảm giá mùa thấp điểm (mùa ít khách đi)

Thường các hãng hàng không sẽ mở vé khuyến mãi vào dịp ít khách đi du lịch, thường rơi vào các tháng 3, 9, 10, 11 và 12. Đó là mùa mà học sinh bắt đầu nhập học, sẽ ít khách đi du lịch vào thời gian đó nên các hãng hàng không đua nhau mở vé khuyến mãi để thu hút khách. Để tiết kiệm chi phí đi lại thì các bạn nên chọn đi vào các thời gian đó, đó là cơ hội để các bạn dùng ngày nghỉ phép trong năm để thực hiện các ước muốn được khám phá thêm nhiều vùng đất mới trên lãnh thổ Việt Nam hay trên thế giới.

 

Mua càng sớm cơ hội có vé càng cao

Nhiều người trước đó không có kế hoạch du lịch nhưng khi hàng không bán vé máy bay giá rẻ họ sẵn sàng lên kế hoạch đi chơi. Do đó những đợt bán vé giá rẻ được rất nhiều người quan tâm và lượng vé bán ra rất nhanh.

Có những đợt vé giá bán ra rẻ kéo dài trong nhiều ngày. Tuy nhiên người mua cần lưu ý là mua sớm dễ có vé hơn bởi thời gian đầu hãng bán ra với số lượng lớn. Càng về sau số lượng vé bán ra ít đi đòi hỏi người mua phải kiên nhẫn, dò tìm từng ngày mới mua được vé giá rẻ.

Đại diện các hãng cũng cho biết cơ cấu giá vé của hãng có tổng số lượng vé thấp hơn giá trần chiếm khoảng 95%, được phân phối từ thấp đến cao. Vé giá siêu rẻ sẽ nằm trong lượng vé này, được mở bán nhiều hay ít tùy theo từng giai đoạn, kế hoạch cụ thể trên cơ sở cân đối doanh thu và chi phí.

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mr Bình
  0932 686 313
 • Mr Nhẫn
  038.3800.367
 • Air Asia
 • American Airlines
 • Asiana Airlines
 • Cathay Pacific
 • China Air
 • Lion Air
 • Logo Evaair
 • Singapore Airlines
 • Tiger airways
 • Turkish Airlines
 • United Airlines
 • Vietjet air
 • logo Luthansa
 • logo Qantas
 • logo korean air
 • logo thái
 • vietnam airlines
 • vé máy bay jetstar